warning: Creating default object from empty value in /home3/vim1409/public_html/trithongminh/modules/taxonomy/taxonomy.pages.inc on line 33.

Những tác động giúp phát triển trí thông minh cho trẻ hiệu quả

Từ những hoạt động hàng ngày, bé sẽ học được rất nhiều điều và đó là cách để rèn luyện sự chủ động trong tư duy, suy nghĩ và hành động. Phát triển trí thông minh cho trẻ một cách tối ưu và hiệu quả nhất không nhất thiết phải áp dụng các phương pháp quá phức tạp. 

5
Đánh giá của bạn: Chưa có . Theo cộng đồng: 5 (1 phiếu)

10 cách dạy con thông minh cha mẹ nào cũng có thể làm

Những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bố mẹ nuôi dạy một đứa trẻ thông minh và khỏe mạnh.

5
Đánh giá của bạn: Chưa có . Theo cộng đồng: 5 (2 phiếu)

Rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng trực tiếp đến trí thông minh của trẻ

Rối loạn tiêu hóa (RLTH) là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ nên nhiều cha mẹ lơ là bỏ qua. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì đây là vấn đề cần được điều trị đúng cách, bởi có thể ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí lực của trẻ nhỏ.

0
Đánh giá của bạn: Chưa có

8 dấu hiệu nhận biết trẻ sơ sinh tương lai sẽ thông minh

Dường như các bậc cha mẹ ngày nay càng ngày càng quan tâm đến việc làm thế nào để con mình thông minh vượt trôi. Tất cả những sách báo về dạy trẻ từ khi còn ẵm ngửa, nhạc giao hưởng kích thích trí não đến các trò chơi thông minh, thuốc bổ sung vitamin, sữa có kèm DHA…được quảng cáo hàng ngày trên truyền hình tưởng nhàm tai nhưng vẫn thu hút một lượng lớn cha mẹ quan tâm và đặt mua ngay tức thì.

0
Đánh giá của bạn: Chưa có

Vòng đầu, cân nặng và IQ ở trẻ

Trẻ tăng cân và tăng vòng đầu trong tháng đầu đời có liên quan đến chỉ số thông minh (IQ) cao hơn ở độ tuổi đi học, theo nghiên cứu của các nhà khoa học Úc.

0
Đánh giá của bạn: Chưa có

Nghệ tây rất hữu ích cho thai nhi phát triển trí thông minh

Nhiều người tin rằng người mẹ khi mang thai mà ăn nghệ tây thì sẽ sinh ra đứa bé trắng trẻo hơn. Tuy nhiên, trên thực tế không có bằng chứng khoa học để hỗ trợ niềm tin này. Da của một đứa trẻ hoàn toàn phụ thuộc vào di truyền học. Tuy nhiên, tiêu thụ nghệ tây khi mang thai lại có nhiều lợi thế khác.

0
Đánh giá của bạn: Chưa có

Phát triển trí thông minh, sáng tạo cho trẻ qua 7 trò chơi đơn giản

Để bé có thể được rèn luyện tư duy logic và khả năng sáng tạo cũng như khả năng phản xạ nhanh chóng với các tình huống bất ngờ thì cha mẹ nên cho trẻ chơi 7 trò chơi đơn giản dưới đây.

0
Đánh giá của bạn: Chưa có

3 dạng trí thông minh cần được chú trọng phát triển ở trẻ

Các nghiên cứu cho thấy, giai đoạn từ khi mới sinh cho đến 3 tuổi là thời kỳ đặc biệt quan trọng trong việc hình thành khả năng trí tuệ ở mỗi người. Những nền tảng cơ bản của trí tuệ như cảm xúc, ngôn ngữ, khả năng tư duy logic…đều được hình thành trong giai đoạn này. Tuy nhiên, không phải tất cả hình thành trong cùng một thời điểm mà trong từng thời kỳ, bộ não của trẻ sẽ có những “ưu tiên” phát triển những kỹ năng khác nhau.

0
Đánh giá của bạn: Chưa có

Kích thích trí não: Để bé không ngại hỏi

Sẽ là dấu hiệu đáng mừng cho mẹ khi được con liên tục “quấy” bằng những câu hỏi bởi điều này chứng tỏ bé đang phát triển tốt và rất ham học hỏi.Thấy gì từ những thắc mắc của trẻ?

0
Đánh giá của bạn: Chưa có

Dấu hiệu nhận biết trí thông minh của trẻ 5-8 tuổi

Mình là một người yêu trẻ và khá lạc quan nên luôn nhận thấy những điều thú vị tiềm ẩn ở tất cả các bé. Với mình khi con con nhỏ việc khám phá năng khiếu của con như là sự chăm sóc hàng ngày cho con vậy- đơn giản, nhẹ nhàng như một cuộc chơi cho cả con và mẹ.

1. Biểu hiện ban đầu của trẻ có năng khiếu:

0
Đánh giá của bạn: Chưa có

Đăng nhập

Người thông minh mới

  • simakyte661301438
  • millardtjw10648604
  • pearlineddn3723
  • rhonda57n686840890
  • dantelaster187737

Người thông minh nhất

Người dùngĐiểm thông minh
son7a73241
daibangden3111
ltn2648
Pk9442516
walkerwool2396
hoaiphan2059
vanconghoa2028
vulgartwang2023
cheshireshooter1980
datlam1708

Bài bình luận gần đây

Người dùng trực tuyến

Hiện đang có 0 thành viên13 khách trực tuyến.

drupal stats